Địa chỉ sản xuất rulo bọc cao su uy tín

31/01/2024

Rulo bọc cao su là một sản phẩm chuyên dụng được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên có nhiều người còn chưa biết rõ về sản phẩm này cũng như địa chỉ đặt mua được những sản phẩm chất lượng. Cùng khám phá chi tiết về rulo bọc cao su trong bài viết này.

Chi tiết về sản phẩm rulo bọc cao su

Rulo bọc cao su ngày nay được sử dụng khá nhiều nhưng không phải ai cũng hiểu hết về sản phẩm này. Cùng tìm hiểu chi tiết về rulo bọc cao su ngay sau đây.

Rulo bọc cao su là gì?

Rulo bọc cao su là thiết bị không thể thiếu trong cấu tạo băng tải. Quá trình thiết kế các Rulo bọc cao su cần yêu cầu chính xác về độ đồng tâm, độ thẳng, trong quá trình làm việc không gây ra lực ly tâm, và không bị võng… nên khi chế tạo Rulo bọc cao su yêu cầu phải tuân thủ đúng theo yêu cầu công nghệ sản xuất.

Rulo bọc cao su là gì?

Đặc điểm của rulo bọc cao su

- Rulo bọc cao su có tuổi thọ khá bền nên khi sử dụng trên băng tải người ta thường bọc cao su bề mặt của chúng để tạo độ ma sát với bề mặt của dây băng tải trong quá trình quá trình làm việc.

- Rulo bọc cao su có thể làm việc trong mọi môi trường khắc nghiệt nhất như: bụi bặm, ẩm ướt hoặc môi trường có chứa hóa chất,…

Phân loại rulo bọc cao su

Để phân loại cao su người ta thường dựa vào các tiêu chí khác nhau. Trong đó, 2 tiêu chí phổ biến nhất đó là bề mặt cao su và vật liệu làm rulo:

- Rulo bọc cao su được phân loại theo bề mặt của cao su. Thông thường chúng ta hay sử dụng các loại Rulo bọc cao su: Rulo bề mặt cao su mịn, bề mặt cao su xương cá, bề mặt cao su kim cương, bề mặt cao su xoắn. 

- Phân loại rulo bọc cao su theo Vật liệu chế tạo gồm: Rulo gang đúc, rulo thép và những loại khác.

Ứng dụng của rulo bọc cao su bạn đã biết?

Rulo có nhiều ứng dụng khác nhau, từ ngành công nghiệp nhẹ, công nghiệp nặng cho đến ngành xây dựng. Trong ngành in ấn, cũng cần thiết phải có rulo bọc cao su với những sản phẩm kích thước nhỏ.

Đối với ngành xây dựng hay trong ngành công nghiệp nặng, có sử dụng băng tải truyền động, không thể thiếu được những chiếc rulo bọc cao su với kích thước lớn.

Do có khả năng chịu dầu, chịu nhiệt và khả năng chống mài mòn, rulo bọc cao su còn được ứng dụng nhiều trong các loại băng tải khai khoáng, băng tải xi măng hay băng tải khai thác mỏ, băng tải luyện kim,...

Rulo bọc cao su có nhiều ứng dụng trong các ngành nghề khác nhau

Cao su Minh Anh - Địa chỉ sản xuất rulo bọc cao su uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ sản xuất rulo bọc cao su uy tín, thì Cao Su Minh Anh là một lựa chọn đáng tin cậy. Tại đây, chúng tôi có xưởng sản xuất với nhiều thiết bị, máy móc tiên tiến, hiện đại, đảm bảo giúp bạn có những chiếc rulo bọc cao su chất lượng cao.

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường sản xuất cao su toàn miền Bắc, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn không chỉ sản phẩm tốt mà còn đảm bảo về chất lượng dịch vụ. Chỉ cần bạn liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng, sẽ được hỗ trợ cụ thể.